Báo giá gỗ Ash hàng đầu hiện nay, xem ngay kẻo lỡ!

Bảng báo giá gỗ Ash luôn được quan tâm do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Thực tế cho thấy nguồn gỗ tự nhiên của nước ta đang ngày càng cạn kiệt. Do đó, gỗ nhập khẩu nói chung và gỗ Tần Bì nói riêng ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết được quy cách gỗ Tần Bì ( gỗ Ash). Đồng thời trả lời cho câu hỏi gỗ Tần Bì có tốt không?

Ngày đăng: 22-04-2019

173 lượt xem

 
BÁO GIÁ GỖ ASH NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
 
Gỗ Tần Bì có tên tiếng anh là gỗ Ash, dát gỗ màu nhạt đến gần như trắng. Tâm gỗ có màu sắc đa dạng từ nâu nhạt đến nâu sậm hoặc vàng nhạt sọc nâu. Khách hàng thường đặt ra câu hỏi gỗ Tần Bì có bị mối mọt không?
 
Câu trả lời là tuy không có khả năng chống mối mọt nhưng chúng lại thấm chất bảo quản  tốt. Bởi thế, chất lượng gỗ vẫn được đảm bảo bền đẹp. Do đó, nhiều chủ xưởng đã lựa chọn đây là nguồn nguyên liệu ưu tiên thiết kế nội thất.
 
Từ đó, họ bắt đầu tìm kiếm nơi nào bán gỗ Tần Bì nhưng thị trường có nhiều biến động. Nếu không có sự am hiểu bạn sẽ không biết gỗ Tần Bì giá bao nhiêu là hợp lý. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên tìm đến địa chỉ có tên tuổi và uy tín.
 
thanh gỗ ash nguyên liệu
 
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG NAM LÀ ĐỊA CHỈ MUA GỖ TẦN BÌ?
 
- Thứ nhất: Khách hàng không phải mất công tìm kiếm khi chúng tôi có đầy đủ hầu hết các loại gỗ nguyên liệu. Hơn thế nữa, giá bán gỗ Tần Bì (Ash) được đánh giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bởi công ty bán lẻ kiện bằng giá bán container.
- Thứ hai: Gỗ Tần Bì ở Bình Dương dự trữ lớn đảm bảo nguồn hàng ổn định, dồi dào, liên tục. Hơn thế nữa, chế độ ưu đãi cực hấp dẫn dành cho mọi khách hàng như hỗ trợ vận chuyển, thủ tục mua bán nhanh gọn...
- Thứ ba: Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn có trình độ cao như Ms.Lài: 0938 123 405 hoặc Ms. Lựu: 0917 775 737. Cùng hệ thống phục vụ phủ rộng khắp 63 Tỉnh thành trên cả nước như Bình Định, Bình Dương, Cà Mau…
 
Hãy gọi ngay cho Phương Nam để có được báo giá gỗ Ash tốt nhất bạn nhé! 
 
gỗ ash nguyên liệu
 
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT