Bảng báo giá gỗ Tần Bì (gỗ Ash) bao nhiêu một khối?

Hãy đọc ngay bài viết nếu bạn đang quan tâm đến bảng báo giá gỗ Tần Bì ( gỗ Ash). Đồng thời tìm hiểu dòng gỗ này có tốt không khiến nhiều nhà đầu tư ưu tiên trong thiết kế.

Ngày đăng: 08-05-2019

631 lượt xem

thanh gỗ ash
 

BẢNG BÁO GIÁ TẦN BÌ (GỖ ASH) THU HÚT KHÁCH HÀNG HIỆN NAY

 
Câu hỏi đầu tiên của tất cả khách hàng chính là gỗ Tần Bì có bị mối mọt không? Đây là nguồn nguyên liệu không có khả năng chống lại sâu mọt nhưng thấm chất bảo quản tốt. Vì thế, chúng vẫn luôn giữ độ hot nhất định trên thị trường hiện nay.
 
Song song với đó, gỗ Tần Bì giá bao nhiêu cũng là sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, tìm bảng báo giá gỗ Tần Bì ( gỗ Ash) cạnh tranh rất khó. Bởi có rất nhiều địa chỉ cung ứng sản phẩm này nên không tránh khỏi sự chênh lệch.
 
Mặt khác, gỗ Phương Nam đang là một trong những doanh nghiệp đầu ngành có giá bán rẻ. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lâu năm. Do đó, nếu chưa biết nơi nào bán gỗ Tần Bì chất lượng khách hàng có thể đến đây để tham khảo.
 
gỗ tần bì làm nội thất nhà bếp
 

ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ TẦN BÌ ĐƯỢC ƯU TIÊN TRONG THIẾT KẾ

 
Quy cách gỗ Tần Bì được đánh giá là nguồn nguyên liệu chất lượng cao hiện nay. Bởi chúng có dát gỗ sáng, thành phẩm tạo ra mang hơi hướng Châu Âu hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc đa hài hòa với hầu hết các không gian thiết kế.
 
Hơn thế nữa, giá bán gỗ Tần Bì (Ash) phù hợp với nhu cầu sử dụng đồ gỗ của người Việt. Mặt khác, sử dụng đồ gỗ giúp điều hòa phong thủy, kích thích khả năng sáng tạo của con người. Do đó, nếu đang có ý định tìm nguồn nguyên liệu thiết kế nội thất bạn nên dùng gỗ Ash.
 
Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao Tần Bì lại được ưu tiên trong thiết kế. Để có mức báo giá gỗ Tần Bì mới nhất hãy gọi theo số Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887
 
Phương Nam hiện là doanh nghiệp cung cấp gỗ Tần Bì ở Bình Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa và 60 Tỉnh thành trên cả nước. Bởi thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.
 
 
==========
 
Công Ty Gỗ Phương Nam Còn Cung Cấp Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Mỹ - Châu Âu Như: Gỗ Óc Chó (Walnut), Gỗ Sồi (Oak), Gỗ Tần Bì (Ash), Gỗ Dẻ Gai (Beech), Gỗ Giá Tỵ (Teak),....
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT