Tin tức ngành gỗ

Tin tức ngành gỗ

 • Có nhiều công dụng cho gỗ tần bì

  10-12-2015 // 960 lượt xem

  Gỗ tần bì còn được gọi là American Biltmore hoặc tần bì mía. Cây này là nổi tiếng nhất vì là gỗ tốt nhất cho gậy bóng chày và thiết bị thể thao khác như vợt tennis, gậy khúc côn cầu và các cấu trúc sân chơi. Những lý do cho gỗ tần bì là gỗ phổ biến nhất đối với các mặt hàng này là nó là khó khăn và không phá vỡ dưới một lượng lớn. Loại gỗ này có thể uốn cong thành các hình dạng khác nhau mà không mất đi sức mạnh của nó và là khá nhẹ. Có rất nhiều công dụng khác cho gỗ tần bì bao gồm cả hàng ghế nhà thờ, sàn chơi bowling, sân vườn và hiên nhà đồ nội thất, và tủ.

  Chi tiết →

 • Đặc tính bền chắc của gỗ tần bì (gỗ ash)

  03-12-2015 // 1,884 lượt xem

  Gỗ tần bì là loại gỗ được dùng cho sản xuất gậy bóng chày ở Mỹ. Vậy tại sao loại gỗ này lại là lựa chọn ưa thích của các nhà sản xuất? Có một vài nguyên nhân, và hầu hết những nguyên nhân này cũng sẽ giải thích tại sao gỗ tần bì là loại gỗ tốt để làm đồ nội thất và các dự án mộc khác nữa.

  Chi tiết →

 • Ảnh hưởng của EAB trên gỗ tần bì (gỗ ash)

  01-12-2015 // 786 lượt xem

  Cục Lâm nghiệp và Tài nguyên thuộc Đại học Purdue đã nhận được báo cáo trái ngược nhau về sự phù hợp của Emerald Ash Borer (EAB) chặt gỗ tần bì. Kết quả là, cây có kích thước của các lứa tuổi khác nhau và sức sống và bị nhiễm bệnh với EAB được xử lý cùng một lúc. Quá trình này cho phép tất cả các bản ghi trong mỗi cây phải được xem xét một cách cẩn thận đối với bất kỳ vấn đề chất lượng.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng gỗ tần bì (gỗ ash)

  26-11-2015 // 643 lượt xem

  Gỗ tần bì là một ánh sáng màu nhạt và tâm gỗ có thể thay đổi từ màu nâu sang màu nâu đến màu vàng nhạt. Gỗ được thường thẳng với một kết cấu trình thống nhất. Gỗ ash có sức mạnh tuyệt vời, độ bền, độ cứng và độ cứng cho trọng lượng nhẹ tương đối của nó

  Chi tiết →

 • Đặc tính làm việc của gỗ tần bì (gỗ ash)

  24-11-2015 // 689 lượt xem

  Các tâm gỗ tần bì có một ánh sáng màu nâu trung bình. Dát gỗ có thể rất rộng, và có xu hướng là một màu nâu hoặc ánh sáng; không phải luôn luôn phân định rõ ràng hoặc mạnh từ tâm gỗ. Trung bình Trọng lượng khô: £ 40 / ft 3 (640 kg / m 3)

  Chi tiết →

 • Giá gỗ tần bì (Gỗ ash)

  09-11-2015 // 926 lượt xem

  Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ tần bì (Gỗ ash) từ Mỹ, Châu Âu. Để được báo giá gỗ tần bì nguyên liệu nhập khẩu mới nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0917 775 737 để được báo giá gỗ nhanh nhất.

  Chi tiết →

 • Dự kiến xuất khẩu đồ gỗ năm 2015 đạt 7 tỉ USD

  09-11-2015 // 447 lượt xem

  Ông Huỳnh Văn Hạnh, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) cho biết xuất khẩu đồ gỗ của VN năm 2015 dự kiến sẽ đạt 7 tỉ USD (năm 2014 là 6,2 tỉ USD).

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT