Tin tức ngành gỗ

Tin tức ngành gỗ

 • Gỗ tần bì trắng (gỗ white ash) là một loại gỗ cứng có giá trị

  09-01-2016 // 1,156 lượt xem

  Gỗ tần bì trắng (gỗ white ash) là một phần của ô liu (Oleaceae) trong nhóm và là một trong bốn tần bì nguồn gốc Canada. Nhưng được phân bố trong các loại gỗ khác như gỗ bạch dương, gỗ sồi đỏ. Bạn sẽ tìm thấy nó nằm rải rác trong các khu vực phía Nam Ontario, Quebec và New Brunswick, cũng như trong suốt Nova Scotia và Prince Edward Island. Gỗ ash trắng chung là không cao như gỗ phong, nhưng có thể đạt độ cao tối đa khoảng 100 feet và khoảng 36 inch đường kính.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nhà gỗ 4 tầng hiện đại, tiện dụng

  08-01-2016 // 653 lượt xem

  Căn nhà được xây dựng với 3m mặt tiền và chiều sâu của 34m, vật liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ.

  Chi tiết →

 • Gỗ tần bì (gỗ ash) trắng ở phía Bắc nước Mỹ là một gỗ cứng nhẵn mịn

  31-12-2015 // 675 lượt xem

  Gỗ tần bì (gỗ white ash) trắng ở phía Bắc nước Mỹ của chúng tôi là một gỗ cứng dày đặc với những dát gỗ màu sáng trắng, ánh sáng tan lõi gỗ, và thống nhất, nhẵn mịn được xác định tương tự như những người được tìm thấy ở Bắc gỗ sồi đỏ.

  Chi tiết →

 • (HCM) Cận cảnh con đường ánh sáng dài nhất Sài Gòn

  24-12-2015 // 690 lượt xem

  Cận cảnh con đường ánh sáng dài nhất Sài Gòn

  Chi tiết →

 • Gỗ tần bì (gỗ ash) khi kết thúc

  18-12-2015 // 779 lượt xem

  Gỗ tần bì (gỗ ash) được thương mại quan trọng đối với gỗ và sản phẩm gỗ khác. Gỗ ash phát triển trong suốt gần như toàn bộ diện tích rừng của Đông Hoa Kỳ của Great Plains, trừ các bờ biển vùng Vịnh và Nam Đại Tây Dương, và ở miền Nam Ontario và Quebec.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về gỗ tần bì victoria ở Úc

  15-12-2015 // 1,009 lượt xem

  Gỗ tần bì (gỗ ash) là tên thương mại cho hai trong số các loài cây thân gỗ cao nhất thế giới. Gỗ cứng Úc này lấy tên từ một thực tế là nó phát triển trong khu vực núi cao của Victoria, Tasmania và New South Wales nên gỗ tần bì ở Úc còn có tên gọi nữa là gỗ tần bì Victoria.

  Chi tiết →

 • Có nhiều công dụng cho gỗ tần bì

  10-12-2015 // 1,117 lượt xem

  Gỗ tần bì còn được gọi là American Biltmore hoặc tần bì mía. Cây này là nổi tiếng nhất vì là gỗ tốt nhất cho gậy bóng chày và thiết bị thể thao khác như vợt tennis, gậy khúc côn cầu và các cấu trúc sân chơi. Những lý do cho gỗ tần bì là gỗ phổ biến nhất đối với các mặt hàng này là nó là khó khăn và không phá vỡ dưới một lượng lớn. Loại gỗ này có thể uốn cong thành các hình dạng khác nhau mà không mất đi sức mạnh của nó và là khá nhẹ. Có rất nhiều công dụng khác cho gỗ tần bì bao gồm cả hàng ghế nhà thờ, sàn chơi bowling, sân vườn và hiên nhà đồ nội thất, và tủ.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT