Thiết kế nội thất phòng học từ gỗ tần bì (Ash) giúp cho bé sáng tạo

Là dòng gỗ có quy cách vân gỗ khá đẹp mắt, khả năng chịu lực tuyệt vời và có thể uốn cong mạnh bằng hơi nước, gỗ Tần bì (gỗ Ash) đang được nhiều bậc cha mẹ chọn dùng trong các thiết kế bàn học, giá sách, kệ trang trí,… vì màu sắc dịu nhẹ và có khả năng kích thích những cảm xúc tích cực, sự tập trung của trẻ, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập của bé.

Ngày đăng: 12-03-2016

964 lượt xem

Dù mới vào những ngày đầu năm, nhưng bảng giá gỗ Tần bì nhập khẩu mới rẻ 2016 đã được nhiều phụ huynh cũng như những  nhà thiết kế nội thất gia đình quan tâm.

Gỗ Ash nhập khẩu có vân gỗ thẳng, mặt thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, rất bắt màu sơn nên các thành phẩm đều có nét đẹp độc đáo, hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

nội thất nhà gỗ tần bì

Bản chất của gỗ Tần bì xẻ sấy thuộc hành Mộc, không xung khắc lớn với bốn hành còn lại trong hệ ngũ hành nên rất hợp để làm vật điều hòa phong thủy trong gia đình. Hơn nữa, những thiết kế nội thất từ gỗ tạo ra không gian ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè nên rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Các gam màu nhã nhặn của sự kết hợp vân gỗ và màu sơn giúp kích thích các giác quan của bé, khởi động sự sáng tạo và khiến khả năng tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Từ đó chất lượng học tập được nâng cao rõ rệt.

>>> Xem Thêm:   Đi vào giấc ngủ dịu êm nhờ nội thất gỗ tần bì (gỗ ash)

gỗ tần bì (gỗ ash)

Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam hiện đang là nhà cung cấp gỗ tần bì nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ top đầu trên thị trường chợ gỗ Tần Bì Việt Nam hiện nay. Không chỉ hoạt động mạnh tại thị trường gỗ Tần Bì Bình Dương, chúng tôi còn bán gỗ Tần bì nhập khẩu tại Hà Nội, bán gỗ Tần bì xẻ tphcm…

Do tìm được nguồn nhập khẩu tận gốc gỗ Tần bì tại thị trường Mỹ và Châu Âu nên báo giá gỗ Tần bì công nghiệp, báo giá gỗ Tần bì ghép thanh của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia sành gỗ, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn báo giá gỗ Tần bì nguyên liệu mới rẻ 2016, chỉ cho bạn mua gỗ Tần bì công nghiệp ở đâu chất lượng,…mà còn có thể tư vấn nhiều kiến thức quan trọng bậc nhất trong thiết kế nội thất và bài trí sao cho hợp phong thủy.

không gian gỗ tần bì

Đầu tư cho con cái là đầu tư cho tương lai của bạn, vì vậy, đừng ngại sắm cho con những dụng cụ, nội thất phòng học tốt nhất để mang lại hiệu quả cao trong học tập cho bé. Với những chia sẻ trên, Gỗ Phương Nam chúc bạn sớm có quyết định và lựa chọn sáng suốt để tặng con yêu của mình một không gian học tập vừa đẹp vừa đem lại kết quả vượt trội.

click ngay báo giá gỗ tần bì mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT