Thiết kế ngoại thất từ gỗ tần bì được không?

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) liệu có phù hợp với những thiết kế ngoại thất như tiểu cảnh sân vườn, ghế ngồi, bàn uống nước,…hay không? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn

Ngày đăng: 14-06-2016

1,369 lượt xem

Cách chuyên gia lâu năm trong ngành gỗ đánh giá gỗ Tần Bì là dòng gỗ hiếm, có nhiều đặc điểm rất phù hợp với yêu cầu khắt khe của người mua hàng hiện thời:

vân gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy nhập khẩu

Vân gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy nhập khẩu

  • Với dát gỗ màu trắng đến trắng nhạt, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, thông tin về gỗ Tần Bì luôn được nhiều chủ cửa hàng đồ gỗ, xưởng nội thất săn lùng nhằm thiết kế bàn ghế, giường tủ và bán kiếm lời.
  • Giá gỗ Tần Bì nhập khẩu còn đang có xu hướng tăng ở những năm tiếp theo vì nhu cầu sử dùng dòng gỗ nguyên liệu này ngày càng nhiều. Khả năng uốn cong bằng hơi nước, chịu được lực tổng thể rất tuyệt vời chính là lý do có hiện tượng kể trên.
  • Những đơn vị cung cấp gỗ Tần Bì tròn cũng tiết lộ, do có nhiều đặc điểm ưa chuộng như vậy nên doanh thu từ dòng gỗ này luôn hơn các dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu khác.

>>> Xem Thêm:  Gỗ tần bì là loại gỗ hiếm đang được săn lùng

gỗ tần bì (ash) khi hoàn thành

Gỗ Tần Bì có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời

  • Tuy vậy, gỗ Tần Bì không có khả năng kháng sâu, tâm gỗ không thấm chất bảo quản. Đây chính là lý do bạn không nên chọn gỗ Tần Bì cho các thiết kế ngoại thất.
  • Nếu vẫn muốn tìm hiểu giá cả gỗ Tần Bì để thiết kế những kiến trúc ngoại thất tâm huyết, bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần tìm được nhà cung cấp gỗ Tần Bì uy tín, không những bạn có thể sở hữu gỗ Tần Bì giá cực tốt mà còn nhận được những bí quyết bảo vệ ngoại thất rất hiệu quả, đảm bảo sự bền đẹp hiếm có của sản phẩm.
  • Gỗ Phương Nam hiện đang là một trong những công ty bán gỗ Tần Bì tròn được nhiều khách hàng trong khắp cả nước tin tưởng, chọn lựa. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm gỗ chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng những thông tin đắt giá về loại gỗ này.

gỗ tần bì làm nội thất ngoài trời

Thiết kế ngoại thất bằng gỗ Tần Bì (gỗ Ash) bền đẹp không khó

Nếu còn đang phân vân không biết gỗ Tần Bì mua ở đâu, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để nhận được báo giá gỗ Tần Bì nhiều ưu đãi, vơi thủ tục mua bán gỗ Tần Bì nhanh chóng, thao tác thanh toán gọn nhẹ, đảm bảo.

Thiết kế ngoại thất từ gỗ Tần Bì không phải là phương án bất khả thi nếu bạn biết cách tận dụng những ưu điểm lớn và khắc phục các nhược điểm của dòng gỗ này một cách thông minh. Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng, bạn sẽ có tất cả điều mình mong muốn chỉ trong tầm tay.

mua gỗ tần bì ở tphcm

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT