Mua gỗ Tần Bì ở đâu giá sỉ, chất tốt dùng bền lâu?

Mua gỗ Tần Bì ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo đang là câu hỏi mà không ít người quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó. Những chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích đấy!

Ngày đăng: 11-09-2018

319 lượt xem

thanh gỗ tần bì - ash
 

MUA GỖ TẦN BÌ Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO KHÔNG SÂU MỌT?

 
Thực tế cho thấy khá nhiều người không hiểu rõ thế mạnh của gỗ Tần Bì (Ash) là gì. Họ luôn thắc mắc vì sao dòng gỗ nguyên liệu này lại được nhiều người chuộng đến vậy. Liệu  gỗ Tần Bì có bị mối mọt không?
 
Nếu đã dành thời gian tìm hiểu, chắc rằng bạn sẽ thấy.  Gỗ Tần bì không tự kháng sâu như gỗ Óc chó. Tuy nhiên dát gỗ của nó thấm chất bảo quản rất tốt. Vì thế nhiều chuyên gia chẳng ngại khẳng định về chất lượng của sản phẩm khi được hỏi gỗ Tần Bì có tốt không.
 
Nắm bắt được thế mạnh này, Gỗ Phương Nam hiện đang trở thành địa chỉ cung cấp gỗ nhập khẩu chính hãng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn gỗ Tần Bì (Ash) thuộc nhóm mấy, giá bao nhiêu tốt nhất bạn nhé! 
 
gỗ tần bì - ash nguyên container
 

CAM KẾT TUYỆT ĐỐI VỀ CHẤT LƯỢNG, PHỤC VỤ CHU ĐÁO, NHIỆT TÌNH

 
Không khó để nhận ra khá nhiều người đang muốn biết giá gỗ Tần Bì nhập khẩu bao nhiêu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, báo giá gỗ Tần Bì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể tới chất lượng, số lượng và thời điểm.
 
Hiện tại cuối năm 2018 gỗ Tần Bì giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất? hãy gọi tới Gỗ Phương Nam ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất! 
 
Chúng tôi cam kết mang lại các thông tin hữu ích cho khách hàng cần mua gỗ Tần Bì (Ash). Đồng thời đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngoài mong đợi và tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc mua gỗ Tần Bì ở đâu giá rẻ.
 
========

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT