Gỗ tần bì tinh tế, trang nhã, giá tốt

Vân gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu rất đẹp, nhẹ nhàng và trang nhã. Đây là loại gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm, giá cả lại phải chăng.

Ngày đăng: 30-05-2016

1,243 lượt xem

Gỗ tần bì tiếng anh là gì? Gỗ tần bì có tên tiếng Anh là gỗ ash, chủ yếu được trồng ở Bắc Mỹ và Đông Âu. Gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay đều là gỗ tần bì nhập khẩu, đa phần đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Gỗ tần bì là gì? Gỗ tần bì có vân đẹp, sắc nét, gần giống với vân gỗ Pơ Mu, một loại gỗ vừa quý, vừa hiếm ở Việt Nam. Vân gỗ tần bì thẳng nhưng lại mềm mại, tinh tế, đều. Thịt gỗ rất chắc, màu sắc về tổng thể là hài hòa. Gỗ tần bì được nhập về Việt Nam đa phần đều là gỗ tần bì xẻ sấy đã được xử lý kỹ thuật cẩn thận, đảm bảo được độ bền, cứng, khỏe của gỗ trong suốt quá trình sử dụng.

vân gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Gỗ tần bì có tốt không? Gỗ tần bì có chất lượng, thẩm mỹ của một loại gỗ cao cấp nhưng gỗ tần bì giá cực tốt, đây là điều khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc về loại gỗ này. Gỗ tần bì có đắt không? Gỗ tần bì không đắt, giá của nó rất phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Gỗ tần bì ash được bán khá nhiều ở Việt Nam, các điểm bán gỗ tần bì được phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành, từ thành thị đến các vùng quê, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng, không biết gỗ tần bì mua ở đâu. Để có thông tin chính xác, chi tiết về gỗ tần bì wiki, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống điểm bán gỗ tần bì của Công ty Phương Nam, bao gồm cả điểm bán gỗ tần bì hà nội, Hải Phòng, …

gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ tần bì và gỗ sồi hay bị nhầm lẫn với nhau. Do giá của gỗ tần bì thấp hơn rất nhiều so với gỗ sồi, vì thế một số đơn vị kinh doanh đã lợi dụng điểm này, thường bán cho  khách hàng gỗ tần bì nhưng lại bảo là gỗ sồi, khiến khách hàng không khỏi băn khoăn.

Tại các điểm bán gỗ tần bì, ngoài thông tin về loại gỗ này, thông thường bạn có thể tìm hiểu thông tin về một số loại gỗ tự nhiên khác vì đa phần các công ty kinh doanh gỗ tần bì, kinh doanh luôn một số loại gỗ khác như, gỗ sồi, gỗ dẻ gai, … Vân gỗ tần bì rất đẹp, nhẹ nhàng và trang nhã.

>>> Tìm hiểu thêm:  Gỗ tần bì với đẹp thanh lịch, hài hòa

gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu đem lại sự huyền bí

Gỗ ash là gì? Gỗ ash là một loại gỗ đang rất được thế giới ưa chuộng, không chỉ ở Việt Nam. Đây là loại gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm, giá cả lại phải chăng. Gỗ ash nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hiện nay có chất lượng tương đối ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gỗ ash trắng hay một số loại gỗ tần bì khác đều đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các khách hàng.

giường ngũ làm bằng gỗ tần bì (gỗ ash)

Nguồn nhập khẩu gỗ tần bì về Việt Nam rất phong phú, bao gồm cả gỗ ash mỹ. Do hạn chế về cách tiếp cận thông tin nên không ít người tiêu dùng Việt vẫn thắc mắc, gỗ ash oak hay gỗ ash có tốt không hay gỗ ash giá như nào. Để có chi tiết, chính xác những thông tin này, bạn có thể liên hệ với Công ty Phương Nam qua hệ thống website hoặc trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty.

bảng giá gỗ tần bì nhập khẩu các loại

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT