Gỗ tần bì nhập khẩu vùng nào là tốt?

Đặc điểm gỗ tần bì chủ yếu là do chất lượng gỗ tần bì khai thác quyết định, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin xem gỗ này được nhập khẩu từ đâu.

Ngày đăng: 27-06-2016

1,484 lượt xem

Gỗ tần bì là gỗ gì? Gỗ tần bì là một loại gỗ tự nhiên ưa khí lạnh, trồng ở vùng càng lạnh, chất lượng gỗ càng cao. Gỗ tần bì là mộ trong những loại gỗ có mức tiêu thụ lớn nhất hiện nay.

Nó có nhiều ưu điểm được đánh giá là rất phù hợp với văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt, đặc biệt là có khả năng “hòa hợp” tuyệt đối với khí hậu Việt Nam, chống được các loại sâu mọt ăn gỗ với sự hỗ trợ hiệu quả của các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất gỗ. 

vân gỗ tần bì xẻ sấy

Gỗ tần bì wiki đã có thời điểm rơi vào tình trạng “bị săn lùng ráo riết” do nguồn gỗ nguyên liệu khan hiếm, cộng với mức giá rất hợp lý, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay thì điều đó rất dễ hiểu. Gỗ tần bì có rất nhiều ưu điểm khác nữa ngoài những ưu điểm vửa nên trên.

Gỗ tần bì có tốt không? Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng các món đồ bằng gỗ tần bì thì gỗ tần bì khá tốt, gỗ nhẹ dễ di chuyển trong quá trình dọn dẹp cũng như thay đổi vị trí.

gỗ tần bì (gỗ ash) khi hoàn thành

Không những vậy, màu sắc của gỗ rất bền, không phải điều chỉnh nhiều trong quá trình sử dụng, tất nhiên điều này còn do quá trình sản xuất gỗ có thực hiện theo đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật hay không, hay nói cách khác, nó phụ thuộc vào chất lượng gỗ sau khi được đưa ra từ các nhà máy sản xuất gỗ.

Đặc điểm gỗ tần bì chủ yếu là do chất lượng gỗ tần bì khai thác quyết định, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin xem gỗ này được nhập khẩu từ đâu, được trồng từ đâu, chỉ có một số vùng trên thế giới là trồng được loại gỗ này với chất lượng gỗ tốt nhất.

Giá gỗ tần bì ở Việt Nam khá ổn định nhưng nó cũng biến động theo giá gỗ thị trường thế giới, nhìn chung gỗ tần bì giá cực tốt so với chất lượng gỗ, màu sắc gỗ, vân gỗ.

>>> Gỗ tần bì (gỗ ash) làm tủ có tốt không?

gỗ tần bì nhập khẩu làm nội thất phòng ngũ

Các điểm bán gỗ tần bì thường bán cả gỗ tần bì tròn và gỗ tần bì xẻ sấy, chất lượng gỗ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của cây gỗ tần bì khai thác, vì vậy bạn không nên bỏ qua thông tin cây gỗ này được trồng ở đâu.

Bảng giá gỗ tần bì tại các điểm bán gỗ tần bì thường sẽ luôn được cập nhật nhưng cũng có một số trường hợp xảy ra sơ xuất nên bạn cần chú ý. Gỗ tần bì thuộc nhóm mấy? Về nhóm chất lượng gỗ tần bì, hiện nay có nhiều thông tin trái chiều, có thông tin là nó thuộc nhóm IV, có thông tin nó lại là nhóm VII, tuy nhiên bạn cũng không cần quá băn khoăn về điều này khi cần mua gỗ tần bì.

gỗ tần bì (gỗ ash) làm nội thất phòng bếp

Tốt nhất là bạn nên trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ tại các điểm bán gỗ sồi tần bì, thông tin về gỗ tần bì tại đây thường là chính xác hơn cả. Tại các điểm bán gỗ tần bì, ngoài cung cấp gỗ tần bì tròn, họ còn cung cấp gỗ tần bì xẻ sấy, bạn sẽ nhận được các báo giá gỗ tần bì cập nhật nhất và những thông tin chính xác nhất về đặc điểm của gỗ tần bì.

giá bán gỗ tần bì nhập khẩu ở đâu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT