Gỗ tần bì (gỗ ash) trắng ở phía Bắc nước Mỹ là một gỗ cứng nhẵn mịn

Gỗ tần bì (gỗ white ash) trắng ở phía Bắc nước Mỹ của chúng tôi là một gỗ cứng dày đặc với những dát gỗ màu sáng trắng, ánh sáng tan lõi gỗ, và thống nhất, nhẵn mịn được xác định tương tự như những người được tìm thấy ở Bắc gỗ sồi đỏ.

Ngày đăng: 31-12-2015

693 lượt xem

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi có được gỗ white ash Bắc ở độ dày tiêu chuẩn từ 3/4, 4/4, 5/4, 6/4 và 8/4. Các gói được sắp xếp theo quy tắc Hiệp hội Gỗ xẻ Hardwood như F & B hoặc FAS & FAS1F (Face và tốt hơn) cấp.

gỗ tần bì (gỗ ash) trắng

Thu hoạch

Phân loài khác nhau của gỗ ash phát triển xuyên suốt vùng Appalachia và miền Nam nước Mỹ. Nó có xu hướng phát triển trong khu rừng gỗ cứng hỗn hợp, cùng với gỗ thích cứng. Gỗ cứng phổ biến trong các khu rừng địa phương các loài được đánh giá bởi NatureServe như an toàn trong tình trạng bảo tồn của nó.

gỗ white ash (gỗ tần bì trắng)

Tương tác và Tính chất vật lý

Gỗ tần bì Bắc thường được sử dụng trong nội thất, công cụ xử lý, guitar, bẫy tôm hùm và sàn. Nó quay rất tốt và vẫn giữ được sức mạnh như vậy mà nó đã được các loại gỗ cứng của sự lựa chọn để làm tất cả mọi thứ từ con dơi bóng chày để cung dài. Người Mỹ bản địa bóc nó và đan các dải để làm giỏ.

bếp gỗ tần bì nhập khẩu

 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT