Gỗ tần bì (gỗ ash) khi kết thúc

Gỗ tần bì (gỗ ash) được thương mại quan trọng đối với gỗ và sản phẩm gỗ khác. Gỗ ash phát triển trong suốt gần như toàn bộ diện tích rừng của Đông Hoa Kỳ của Great Plains, trừ các bờ biển vùng Vịnh và Nam Đại Tây Dương, và ở miền Nam Ontario và Quebec.

Ngày đăng: 18-12-2015

1,043 lượt xem

Gỗ tần bì có thực sự phân bố địa lý tương tự ngoại trừ việc nó cũng phát triển dọc theo bờ biển, sau sông nhánh của sông Mississippi hướng tây băng qua thảo nguyên, và mở rộng xa hơn về phía bắc ở Canada. Gỗ ash cũng mọc dọc theo Great Lakes và St. Lawrence River từ New England về phía tây tới Minnesota và đông bắc.

Gỗ Tần Bì (Gỗ Ash) Nguyên Liệu Chưa Xẻ Sấy

Sử dụng

- Giá gỗ tần bì có nhiều giá khác nhau nên nó được sử dụng nhiều và có các tác dụng chính là trong nội thất, phần nội thất của đồ nội thất bọc đệm, tủ bếp, và trang trí kiến trúc và tủ gỗ.

- Quy cách gỗ tần bì là thẳng hạt, cứng, mạnh mẽ, và khó. Nó có các tính vượt trội so với các loài khác trong các loại gỗ khác những phẩm chất này. Tần bì cũng có đặc tính uốn tốt, khả năng chống sốc cao, và nó mặc trơn trong sử dụng.

quy-cach-go-tan-bi

Thanh Gỗ Tần Bì Mỹ Nhập Khẩu Được Hoàn Chỉnh

Đặc điểm

- Gỗ tần bì co lại vừa phải nhưng có thể được lò sấy khô nhanh chóng và thỏa đáng. Ash thường được sấy khô từ điều kiện màu xanh lá cây trong lò và đòi hỏi 10-15 ngày đối với 1-inch gỗ.

- Nó máy tốt, là tốt hơn so với trung bình trong sức mạnh, vít giữ, và là trung gian để gắn kết, loài gỗ tần bì khác có thuộc tính sức mạnh thấp hơn ash trắng nhưng vẫn so sánh được với các loại gỗ bản địa khác. 

ban-go-ash-go-tan-bi

Gỗ Tần Bì Làm Bàn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT