Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào nhà cung cấp

Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào nhà cung cấp. Để biết được địa chỉ nào cung cấp giá gỗ Tần Bì rẻ bạn hãy theo dõi những thông tin có trong bài viết này.

Ngày đăng: 11-06-2018

263 lượt xem

 
gỗ tần bì thanh
 

Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu do nhà cung cấp quyết định

 
Gỗ Tần Bì (Ash) là gì, gỗ Tần Bì có bị mối mọt không là những câu hỏi khách hàng thông thái đưa ra. Gỗ Ash là một trong những loại gỗ tự nhiên đang được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng hiện nay. 
 
Loại gỗ này được trồng chủ yếu ở vùng có khí hậu lạnh. Tâm gỗ tần bì không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công nhưng nó lại thấm chất bảo quản cực nhanh.
 
Gỗ tần bì thuộc nhóm mấy? Nếu phân nhóm theo chất lượng thì theo một số tài liệu chuyên môn, gỗ tần bì thuộc nhóm IV, nhóm gỗ có chất lượng cao.
 
Giá gỗ Tần Bì nhập khẩu hợp lý, phải chăng do rất nhiều yếu tố quyết định như: nguồn gốc, biến động thị trường gỗ… Đặc biệt chủ yếu là do nhà cung cấp gỗ nguyên liệu quyết định.
 
Hiếm có thể thấy được báo giá gỗ Tần Bì đồng nhất tại các địa điểm ban. Cùng một quy cách nhưng giá tại mỗi nơi khác nhau. Vì vậy để có giá gỗ này rẻ bạn hãy kết nối ngay với gỗ Phương Nam.
 
kiện gỗ ash nguyên đai
 

Gỗ Tần Bì có tốt không?

 
Theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng thì gỗ Tần Bì rất bền. Loại gỗ này rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.
 
Tuy nhiên để có được những điều trên bạn phải chọn loại gỗ đạt tiêu chuẩn nhập khẩu như có quy cách, độ xẻ sấy đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 
Đặc điểm của gỗ tần bì là bền đẹp, màu sắc trang nhã, bắt mắt, dễ phối kết hợp với các vật liệu khác trong quá trình sản xuất nội ngoại thất cũng như các món đồ trang trí.
 
Hiện nay, giá gỗ Tần Bì (Ash) tại Phương Nam không chỉ rẻ còn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và có nguồn gỗ dồi dào. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng.
 
Chính vì vậy để biết gỗ Tần Bì giá bao nhiêu quý khách hàng hãy kết nối gỗ Phương Nam ngay sau bài viết này.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT