Gỗ tần bì được bán rộng rãi ở nước ta

Gỗ tần bì tại Việt Nam hiện nay đa phần đều là gỗ tần bì nhập khẩu. Có một thực tế về thị trường gỗ tự nhiên Việt Nam hiện nay là, dù gỗ tần bì rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết gỗ tần bì là gì.

Ngày đăng: 20-05-2016

1,342 lượt xem

Gỗ tần bì được nhập về Việt Nam phần lớn đều là gỗ tần bì xẻ sấy, đã được xử lý sấy khô cẩn thận. Gỗ tần bì giá cực tốt nếu so sánh với một số loại gỗ tự nhiên khác. Gỗ tần bì có đắt không? Gỗ tần bì có giá trung bình. Gỗ tần bì ash có nhiều ưu điểm, nhưng nổi bật nhất là giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Gỗ tần bì mua ở đâu? Gỗ tần bì có bán ở hầu hết các cửa hàng bán gỗ của các đơn vị kinh doanh gỗ ở Việt Nam. Gỗ tần bì wiki có tên khoa học là Franxinus spp. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ tần bì của Phương Nam tại cửa hàng bán gỗ tần bì hà nội của công ty này. Gỗ tần bì có tốt không? Gỗ tần bì có dát màu nhạt, đã có nhiều người nhầm lẫn nó với màu trắng. Vân gỗ khá thẳng, đều. Chất lượng gỗ được đánh giá khá cao, phù hợp với thói quen và văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt.

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa gỗ tần bì và gỗ sồi, thực tế là bề ngoài của hai loại gỗ này gần giống nhau, nếu không phải là chuyên gia về gỗ thì rất khó phân biệt. Gỗ tần bì tiếng anh là gì? Gỗ tần bì có tên tiếng Anh là ash. Tại các điểm bán gỗ tần bì của Phương Nam hiện nay, bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của gỗ tần bì.

gỗ tần bì (gỗ ash) lót sàn

Các cửa hàng bán gỗ tần bì nhập khẩu hiện nay ở nước ta đều có đầy đủ các báo giá gỗ tần bì, bảng giá gỗ tần bì được cập nhật thường xuyên theo biến động của thị trường thế giới và trong nước. Việc mua bán gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay không khó, thâm chí còn dễ hơn nhiều nước trong khu vực. Gỗ tần bì có chất lượng tốt nhất là được sản xuất từ những cây gỗ tần bì đủ tuổi, không bị sâu bệnh và đặc biệt là được trồng ở những vùng có khí hậu, đất phù hợp cho sự tăng trưởng của gỗ.

Chất lượng gỗ tần bì trong nước sở dĩ không được cao là vì máy móc và các trang thiết bị phục vụ cho công tác sản xuất gỗ ở nước ta chưa tốt, chưa hiện đại. Khi đánh giá tiêu chuẩn gỗ tần bì, các chuyên gia cần đến rất nhiều yếu tố, trong đó có cả chất lượng thân gỗ khai thác, công nghệ sản xuất gỗ, công nghệ bảo quản gỗ, bảo quản các sản phẩm làm từ gỗ.

>>> Xem Nhiều:   Đánh giá chất lượng gỗ tần bì như thế nào?

gỗ tần bì làm nội thất tạo điểm nhấn cho nhà bạn

Khi cần mua gỗ tần bì, bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Gỗ tần bì dùng để làm gì? Gỗ tần bì có nhiều ứng dụng, nó được dùng để đóng nội ngoại thất, đóng các món đồ trang trí, đồ dùng nhà bếp, …

Gỗ tần bì giá khác nhau giữa các đơn vị kinh doanh gỗ tại Việt Nam. Giá gỗ tần bì nhập khẩu hiện nay cũng vậy, tùy nhà xuất khẩu, tùy chi phí sản xuất mà giá gỗ tần bì xẻ xuất khẩu khác nhau. Gỗ ash nhập khẩu nói chung là tốt nhưng không phải tất cả đều vậy, đó là chưa kể một số nơi còn … bán gỗ nhập khẩu giả.

gỗ tần bì (gỗ ash) làm nội thất nhà bếp

Gỗ tần bì xẻ sấy vì lí do đó cũng được chia là nhiều loại, các nhà cung cấp gỗ ash cũng căn cứ vào điều này để định giá sản phẩm khi đưa sản phẩm về Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp gỗ tần bì, bên cạnh đó lại có những chính sách bán hàng riêng, vì vậy mà dù chênh lệch không nhiều nhưng không nơi nào giống nơi nào.

Gỗ tần bì xẻ sấy của Phương Nam có chất lượng khá tốt. Để có thông tin giá gỗ ash, giá gỗ tần bì, bạn nên trực tiếp tham khảo tại những đơn vị kinh doanh gỗ uy tín để tránh rủi ro.

báo giá gỗ tần bì nhập khẩu giá rẻ

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT