Gỗ tần bì (ash) rất dễ nhầm lẫn với gỗ sồi

Gỗ tần bì được bán ở thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ tần bì xẻ sấy, gần như không có gỗ tần bì tròn vì nhu cầu về loại gỗ này không cao.

Ngày đăng: 11-07-2016

1,016 lượt xem

Gỗ tần bì có đắt không? Gỗ tần bì so với một số loại gỗ tự nhiên khác trên thị trường hiện nay không cao, nếu không nói là thấp, đây là một trong những lí do quan trọng nó được người tiêu dùng ưa chuộng.

Gỗ tần bì ash có giá không cao nhưng chất lượng lại ổn định, nhiều người từng sử dụng loại gỗ này đã so sánh nó với một số loại gỗ vip, và thực tế là nó cũng rất hay bị nhầm lẫn với một số loại gỗ cao cấp, vì nhìn bên ngoài chúng khá giống nhau.

gỗ tần bì (ash) nguyên liệu nhập khẩu

Việc mua bán gỗ tần bì (gỗ ash) ở Việt Nam hiện nay khá dễ dàng, các điểm bán gỗ nhiều, số lượng nhà cung cấp cũng nhiều, chính sách ưu đãi khi mau loại gỗ này cũng nhiều. Với nhiều người tiêu dùng và ngay cả với một số chuyên gia thì việc nhầm lẫn gỗ tần bì và sồi nga diễn ra rất thường xuyên vì trong một số trường hợp hai loại gỗ này rất giống nhau.

Việc nhầm lẫn gỗ tần bì và gỗ sồi của người tiêu dùng là điều rất dễ hiểu, nhiều nhà cung cấp gỗ đã lợi dụng điều này để đánh tráo gỗ sồi và gỗ tần bì (gỗ ash) để thu lời, vì thực tế là giá của gỗ sồi cao hơn gỗ tần bì rất nhiều.

gỗ tần bì trắng (white ash) xẻ nguyên thanh

>>> Xem Thêm: Gỗ tần bì đang làm mưa gió trên thị trường

Rất nhiều người đã phải trả giá cao hơn thực tế cho gỗ tần bì vì được giới thiệu đó là gỗ sồi, vì thế theo chuyên gia của chúng tôi thì bạn chỉ nên tham khảo thông tin từ những nhà cung cấp gỗ uy tín.

Gỗ tần bì là gì? Gỗ tần bì là một loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, thường thì khí hậu càng lạnh thì chất lượng gỗ càng tốt, vân gỗ, màu sắc gỗ càng đẹp, sắc nét.

Trong số các loại gỗ tần bì phân loại theo màu sắc gỗ thì gỗ tần bì trắng (gỗ white ash) được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới ưa chuộng hơn cả. Để tìm hiểu thông tin về loại gỗ này, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tần bì của Công ty Phương Nam, một trong những nhà cung cấp gỗ uy tín tại Việt Nam hiện nay.

nội thất gỗ tần bì (ash) làm bếp

Khi cần mua gỗ tần bì, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về đặc tính gỗ tần bì bên cạnh thông tin giá gỗ tần bì, để biết chính xác xem loại gỗ này có phù hợp với yêu cầu của bạn, cả về chất lượng và thẩm mỹ cũng như các yếu tố khác. Ngoài ra khi tìm hiểu về bảng giá gỗ tần bì, bạn cần phải tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau (từ nhiều nhà cung cấp khác nhau).

Như đã trình bày ở trên, nguồn gốc gỗ tần bì (gỗ ash) sẽ quyết định đến chất lượng của gỗ tần bì khai thác, vì thế cây gỗ tần bì được trồng ở đâu là điều rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua chi tiết này.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

 

báo giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT