Gỗ tần bì (ash) rất bền, đẹp, chất lượng

Gỗ tần bì có tên tiếng Anh là ash. Tại các điểm bán gỗ tần bì nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là bán gỗ tần bì được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Đông Âu.

Ngày đăng: 24-05-2016

1,464 lượt xem

Gỗ ash có vân rất đẹp, theo chuyên gia của chúng tôi thì vân gỗ chính là điều làm nên giá trị của loại gỗ này. Vân gỗ tần bì thẳng, mặt gỗ đều, thịt gỗ chắc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về gỗ tần bì, bạn có thể tham khảo bảng giá gỗ tần bì và thông tin về sản phẩm gỗ tần bì tại hệ thống điểm bán của Công ty Phương Nam.

Tại đây, ngoài báo giá gỗ tần bì, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều thông tin khác về loại gỗ này. Để tránh trường hợp bị ép giá khi biết nhu cầu cần mua gỗ tần bì của khách hàng ở một số đơn vị cung cấp gỗ hiện nay, bạn nên thận trọng khi tìm hiểu thông tin về giá gỗ tần bì tự nhiên bên cạnh chất lượng gỗ tần bì từ các nhà cung cấp gỗ ash.

gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy nhập khẩu

Giá gỗ ash nguyên liệu, tùy đơn vị cung cấp khác nhau mà khác nhau, tuy nhiên, trong cùng hệ thống điểm phân phối gỗ của một nhà cung cấp, ví dụ như Phương Nam chẳng hạn, thì giá gỗ tần bì là đồng nhất. Khi cần mua gỗ ash, bạn có thể tham khảo thông tin về giá gỗ tần bì xẻ cũng như các thông tin khác về gỗ ash nhập khẩu tại đây.

Gỗ tần bì có nhiều ưu điểm, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ tần bì ở nước ta hiện nay. Gỗ tần bì dùng để làm gì? Gỗ tần bì có tính ứng dụng rất cao, bạn có thể bắt gặp các món đồ làm từ loại gỗ này trong nhiều gia đình Việt. Gỗ tần bì giá cả phải chăng nếu so sánh với nhiều loại gỗ tự nhiên đang có bán trên thị trường hiện nay.

gỗ tần bì (gỗ ash) thanh nhập khẩu

Chủ yếu gỗ tần bì được bán ở Việt Nam hiện nay là gỗ tần bì xẻ sấy. Khi mua bán gỗ tần bì, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về loại gỗ này để có thể mua gỗ ash đảm bảo chất lượng. Ngoài thông tin về nguồn gốc gỗ tần bì, bạn cũng nên tìm hiểu về quy trình sản xuất gỗ tần bì của đơn vị bạn có ý định chọn làm nhà cung cấp, để xem tiêu chuẩn gỗ tần bì ở đây như nào. Giá gỗ tần bì nhập khẩu hiện nay không cao so với gỗ được sản xuất trong nước, vì thế bạn nên cân nhắc xem nên chọn loại nào.

>>>  Đánh giá chất lượng gỗ tần bì như thế nào?

nội thất từ gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Gỗ tần bì không có khả năng kháng sâu mọt nhưng khi được xử lý hóa chất đúng quy trình, theo công nghệ hiện đại hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Một ưu điểm nữa của gỗ tần bì chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, đó là khả năng kháng va chạm rất tốt của  nó. Đây là một trong những yếu tốt giúp độ bền của gỗ thuộc nhóm cao nhất hiện nay.

giường ngũ gỗ tần bì (gỗ ash) cho bạn giấc ngũ êm dịu

bảng giá gỗ tần bì (gỗ ash) nguyên liệu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT