Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) làm lan can có đắt không?

Bạn đang có ý định làm lan can hãy tìm hiểu giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì). Biết đâu với bảng báo giá gỗ Ash hợp lý sẽ thôi thúc bạn sở hữu ngay hôm nay?

Ngày đăng: 02-03-2021

554 lượt xem

Kiện gỗ Ash chưa rong bìa
 

GIÁ MUA GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) LÀM LAN CAN HỢP LÝ, XEM NGAY!

 
Thực tế, giá gỗ Ash luôn trở thành thông tin được trông đợi. Bởi nguyên liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội thích hợp làm lan can. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên kết nối với công ty bán gỗ Tần Bì uy tín để được đảm bảo mọi quyền lợi.
 
Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) làm lan can hợp lý 
 
Theo các chuyên gia nhận định, giá thành gỗ Tần Bì bao nhiêu 1 khối hiện nay khá hợp lý. Dù là nguyên liệu nhập khẩu nhưng có chi phí bình dân phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Do thế, bạn có thể tham khảo giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu và sớm mua ngay.
 
Có nhiều quy cách cho khách hàng lựa chọn
 
Hơn hết, báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện còn phụ thuộc vào quy cách. Cụ thể như về độ dày 19mm, 25.4mm, 31.8mm. 38.1mm, 50.8mm. Tất nhiên, độ dày càng lớn báo giá gỗ Tần Bì (Ash) sẽ càng cao.
 
Đến ngay Gỗ Phương Nam để được phục vụ tốt nhất
 
Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang là nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ uy tín trên thị trường. Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ hãy kết nối với địa chỉ này. Đồng thời, khi gọi tới số Ms Oanh 0938 123 405 quý vị sẽ được tư vẫn chi tiết.
 
Gỗ Tần Bì (Ash) xẻ sấy nguyên thanh
 
VÌ SAO GỖ TẦN BÌ ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM LAN CAN?
 
Lan can cầu thang được biết đến là công trình kiến trúc kiên cố. Thiết kế này trở thành rào cản ở rìa bức tường dưới một mái nhà, sân thượng, ban công, cầu thang. Hiện nay, gỗ Tần Bì đã trở thành nguyên liệu được ưu tiên sử dụng trong hạng mục này.
 
Gia công tốt
 
Các chuyên gia cho biết, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) đa dạng nên đáp ứng tốt mọi thiết kế. Đồng thời, nguyên liệu này có khả năng chịu máy tốt, bám đinh và dính keo cao. Hơn hết, người ta còn đánh giá cao khi gỗ Tần Bì Châu Âu ít bị biến dạng khi sấy.
 
 
Màu sắc đẹp
 
Đặc biệt, gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu có màu từ nhạt đến trắng. Bên cạnh đó, phần tâm mang màu sắc đa dạng như nâu xám, nâu nhạt, sọc nâu, vân to thẳng. Kết hợp với mặt gỗ thô đều càng tôn lên sự hoàn hảo cho mọi sản phẩm cũng như thiết kế.
 
Với những ưu điểm kể trên quý vị nên tìm hiểu ngay giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì). Đừng quên kết nối với công ty Gỗ Phương Nam để được phục vụ và tư vấn tận tình. Chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại Hải Phòng, Cà Mau, Cao Bằng, Hưng Yên, Bắc Ninh,…
 
=======
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT