Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hiện nay có rẻ không?

Bạn đang băn khoăn giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) có đắt khi được tìm kiếm nhiều? Thay vì thắc mắc bạn nên đọc bài viết để nắm rõ giá thành gỗ Tần Bì bao nhiêu 1 khối.

Ngày đăng: 23-02-2021

657 lượt xem

 

DÙ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU GIÁ MUA GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) VẪN HỢP LÝ

 
Hiện nay, khách hàng rất yêu thích nguồn gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài. Do vậy, giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) luôn là thông tin khiến ai cũng trông đợi. Tuy nhiều, nhiều người lại lo lắng báo giá gỗ Tần Bì (Ash) sẽ tăng cao.
 
Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hiện nay hợp lý
 
Thế nhưng, bảng báo giá gỗ Ash nhìn chung hợp lý xứng đáng để bạn chọn mua ngay hôm nay. Từ lâu, gỗ Tần Bì đã được mệnh danh là nguyên liệu nhập khẩu nhưng chi phí bình dân. Do thế, ngày càng nhiều người lựa chọn sở hữu không một chút chần chừ.
 
Nguồn cung dồi dào đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng
 
Bên cạnh đó, có nhiều nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên được nhiều người tìm kiếm. Do thế, bạn nên tìm đến công ty bán gỗ Tần Bì sớm nhất để sở hữu kẻo nguồn hàng sẽ khan hiếm.
 
Gỗ Phương Nam công ty cung cấp nguyên liệu chất lượng
 
Một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng phải kể đến là Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện còn báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ Ms Oanh 0938 123 405.
 
Gỗ Tần Bì (Ash) 8/4"=50.8mm - Phẩm cấp 2C
 

VÌ SAO GỖ TẦN BÌ NẰM TRONG DANH SÁCH NHỮNG NGUYÊN LIỆU DÙNG PHỔ BIẾN?

 
Ngày càng nhiều khách hàng muốn biết mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ. Bởi đây là nguyên liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể thấy gỗ Tần Bì Châu Âu tại các khu căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, biệt thự,…
 
Đặc tính bền vững
 
Sở dĩ, gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu được sử dụng rộng rãi là nhờ đặc tính bền vững. Chúng dễ uốn cong bằng hơi nước nên đáp ứng tốt các thiết kế khó. Đồng thời, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) đa dạng, chịu lực tốt càng chiếm trọn sự yêu thích của khách hàng.
 
 
Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên
 
Bên cạnh đó, sử dụng gỗ Tần Bì còn cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Do thế, nhiều người còn nhanh chóng tìm hiểu giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu và mua ngay. 
 
Nếu bạn cũng muốn nắm bắt giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hãy kết nối với Gỗ Phương Nam. Hiện chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, …Cam kết phục vụ tốt cho mọi khách hàng.
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT