Giá gỗ Tần Bì (Ash) hiện nay có sự biến động như thế nào?

Các chuyên gia cho rằng giá gỗ Tần Bì (Ash) ở thời điểm hiện tại rất đáng để tìm hiểu. Bởi đây là mức chi phí khá hợp lý của gỗ Tần Bì. Nếu không nhanh tay trong thời gian sắp tới thị trường sẽ có nhiều biến động.

Ngày đăng: 20-08-2019

232 lượt xem

 

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ TÌM HIỂU GIÁ GỖ TẦN BÌ (ASH) VÀ MUA NGAY!

 
Bất cứ thời điểm nào trong năm nhu cầu sử dụng gỗ Tần Bì Châu Âu cũng nóng hổi. Bởi đây là nguồn nguyên liệu có chi phí hợp lý, đáp ứng được nhiều thiết kế. Chuyên gia cho rằng đây chính là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu giá gỗ Tần Bì (Ash) và mua ngay.
 
Càng về cuối năm khách hàng tìm mua gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu càng nhiều. Điều này vô hình chung sẽ đẩy bảng báo giá gỗ Ash lên cao. Hơn nữa, rất có thể nguồn nguyên liệu sẽ rơi vào tình trạng cung không đủ cầu.
 
Chính vì thế, ngay bây giờ bạn nên tìm đến công ty bán gỗ Tần Bì gần nhất để tìm hiểu. Trong đó Gỗ Phương Nam đang là nơi được rất nhiều đối tác tin cậy. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về giá gỗ Ash - Tần Bì nhập khẩu tới quý vị.
 
Do vậy hãy gọi đến số Ms Xinh 0932 115 177 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Hợp tác với công ty là bạn đang chung tay đóng góp 10.000đ/m3 gỗ vào quỹ trẻ em Việt Nam.
 
gỗ tần bì nguyên kiện
 
Gỗ tần bì nguyên kiện
 
thanh gỗ ash
 
Thanh gỗ ash
 

TẦN BÌ SỞ HỮU MÀU SẮC HÀI HÒA GÓP PHẦN TẠO NÊN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

 
Bạn có thể đến với nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ để tìm hiểu về nguyên liệu này. Trong đó đặc điểm về dát gỗ màu sáng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Cũng bởi vậy mà chúng tạo nên rất nhiều thiết kế sang trọng, hiện đại mà không nhàm chán.
 
Hiện nay giá gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi có mức chi phí tương đương nhau. Vì vậy dù lựa chọn nguyên liệu nào bạn cũng sẽ có được những thiết kế sáng giá. Hơn nữa muốn biết được báo giá gỗ Ash - Tần Bì nguyên kiện hãy đến với Gỗ Phương Nam.
 
Chúng tôi hiện là nơi có giá gỗ Tần Bì (Ash) rẻ nhất thị trường. Đặc biệt công ty đã mở rộng hệ thống tại Nam Định, Nghệ An, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Phú Thọ…và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì vậy bạn ở đâu chúng tôi sẽ có mặt ở đó.
 
gỗ tần bì làm nhà bếp
 
Gỗ tần bì làm nhà bếp
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT