Có nhiều công dụng cho gỗ tần bì

Gỗ tần bì còn được gọi là American Biltmore hoặc tần bì mía. Cây này là nổi tiếng nhất vì là gỗ tốt nhất cho gậy bóng chày và thiết bị thể thao khác như vợt tennis, gậy khúc côn cầu và các cấu trúc sân chơi. Những lý do cho gỗ tần bì là gỗ phổ biến nhất đối với các mặt hàng này là nó là khó khăn và không phá vỡ dưới một lượng lớn. Loại gỗ này có thể uốn cong thành các hình dạng khác nhau mà không mất đi sức mạnh của nó và là khá nhẹ. Có rất nhiều công dụng khác cho gỗ tần bì bao gồm cả hàng ghế nhà thờ, sàn chơi bowling, sân vườn và hiên nhà đồ nội thất, và tủ.

Ngày đăng: 10-12-2015

1,466 lượt xem

Gỗ tần bì (gỗ ash) là một loại của hầu hết các cánh rừng gỗ cứng. Nó được tìm thấy ở những khu vực đất rất giàu và thoát nước tốt. Nó cũng được tìm thấy trong các khu rừng vì nó là một hấp dẫn, khỏe mạnh.

Nó được tìm thấy ở phía bắc vào Canada, phía nam tới phía bắc Florida và phía tây đến miền đông Texas.

dat-go-tan-bi

Hình 1: Dát Gỗ Tần Bì

Thuộc tính: gỗ tần bì (gỗ ash) là một khó khăn, nặng, vòng gỗ cứng xốp. Nó có một nổi bật tương tự như gỗ sồi, và một màu trắng sang màu nâu nhạt. Gỗ ash trắng có thể được phân biệt từ hickory (pecan) mà nó cũng tương tự, giống bằng các chấm trắng tối hơn có thể được nhìn thấy bằng mắt thường, có một xoắn, hình đan xen.

Sử dụng chính: Đồ gỗ, ván sàn, cửa, đồ gỗ kiến trúc và tạo hình, tủ bếp, vách ngăn, công cụ xử lý, gậy bóng chày, gậy khúc côn cầu, ván trượt, mái chèo và phoi tiện.

ban-ghe-lam-tu-go-tan-bi

Hình 2: Bàn Ghế Làm Từ Gỗ Tần Bì

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT