Cần mua gỗ Tần Bì (ash) giá sỉ, rẻ nên đến đâu?

Cần mua gỗ Tần Bì giá rẻ, bền đẹp nên đến đâu uy tín, gỗ Tần Bì thuộc nhóm mấy? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên. Vì vậy quý khách hãy theo dõi bài viết này để có đáp án nhé!

Ngày đăng: 11-05-2018

343 lượt xem

gỗ tần bì thanh
 

Cần mua gỗ tần bì rẻ, bền đẹp nên đến đâu?

 
Ngày nay rất nhiều khách hàng khi đi mua gỗ Tần Bì nhưng vẫn chưa hiểu được gỗ Tần Bì (Ash) là gì, gỗ Tần Bì có bị mối mọt không? 
 
Gỗ Tần Bì là loại gỗ có vân đẹp và sáng nhất, thứ hạng và trữ lượng có dát gỗ màu vàng nhạt và có một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Và loại gỗ này không có khả năng kháng mối mọt tấn công.
 
Biết được nhóm của gỗ Ash bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi gỗ Tần Bì có tốt không, vì chất lượng là tiêu chí để xếp loại nhóm gỗ.
 
Quy cách gỗ Tần Bì đạt chuẩn phù hợp với nhu cầu sản xuất của các chủ xưởng nên Ash ngày càng được ưa chuộng sử dụng.
 
Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ Tần Bì hãy đến gỗ Phương Nam. Chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu năm của các chủ xưởng sản xuất lớn tại Việt Nam.
 
gỗ tần bì - ash thanh
 

Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ tần bì rẻ và đẹp hiện nay

 
Chúng tôi nhập khẩu gỗ Tần Bì trực tiếp từ bên phân phối không qua trung gian. Và chất lượng được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu về gỗ tại Việt Nam.
 
Công ty gỗ Phương Nam chuyên báo giá gỗ Tần Bì cạnh tranh cho tất cả khách hàng. Có được điều đó là do chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với bên phân phối nên được ưu ái hơn về giá gỗ Tần Bì nhập khẩu.
 
Ngoài ra khi quý khách mua gỗ Tần Bì sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn chỉ có tại công ty gỗ Phương Nam.
 
Vì vậy nếu bạn cần mua gỗ Tần Bì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá rẻ, gỗ bền đẹp và nhận được những chính sách hấp dẫn.
 
======================
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
- Kho: 24/1 Kp Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX.Thuận an, Bình Dương
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: CSKH@GoPhuongNam.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT